Top 3 phần mềm giúp xoay file PDF đơn giản, nhanh chóng

Ngày nay PDF đã trở thành một định dạng file vô cùng phổ biến. Tuy nhiên đã bao giờ bạn gặp phải tình huống các trang trong file PDF bị xoay ngang hoặc thậm chí xoay ngược 180 độ khiến việc đọc chúng trở nên khó khăn? Có rất nhiều phần mềm có thể giải quyết vấn đề đó, và PDF.vn xin giới thiệu top 3 phần mềm xoay file PDF đơn giản, nhanh chóng nhất cho bạn tham khảo.

1. Foxit Reader

Nhắc đến ứng dụng chỉnh sửa file PDF, có lẽ không thể bỏ qua Foxit Reader. Không chỉ miễn phí mà phần mềm này còn có rất nhiều các tính năng chuyên nghiệp, điều đó khiến Foxit Reader trở nên cực kỳ phổ biến, hầu như bất kì một máy tính nào cũng có. Và xoay file cũng là một tính năng hữu ích trong số đó. Bạn có thể dễ dàng thực hiện bằng công cụ nằm ngay trên menu, hoặc khi nhấp chuột phải lên một trang bất kì cũng có thể nhìn thấy tuỳ chọn này.

Foxit Reader

Ưu điểm của Foxit Reader:

- Tính năng tạo và chỉnh sửa PDF phong phú

- Công cụ bảo mật được tích hợp

- Plugin cho Microsoft Office (Word, Excel, PowerPoint, …) giúp in và chuyển đổi các file từ những chương trình này sang PDF.

2. FoxPDF Reader

Cái tên tiếp theo được nhắc đến là FoxPDF Reader – một trong những phần mềm đáng tin cậy bậc nhất để xem, in và chuyển đổi các file PDF thành JPEG, TXT, BMG, PNG, TIF, GIF, TIFF.

FoxPDF Reader

Ưu điểm của FoxPDF Reader:

- Tải nhanh

- Có thể chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng khác

- Nhiều cách đọc như: slide, nhiều trang, toàn màn hình, …

- Bảo mật tốt khi file PDF bị nhiễm vi-rút

3. PDF Rotator

PDF Rotator là phần mềm miễn phí giúp xoay các file PDF một cách đơn giản với góc 90 độ hoặc 180 độ, theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ. Nó cũng cho phép bạn lưu các file này sau khi xoay – đây là một tính năng mà không nhiều phần mềm xem file PDF có được.

PDF Rotator

Ưu điểm của PDF Rotator:

- Có thể xoay ở chế độ hàng loạt ngay cả khi bạn có hơn 1000 file PDF

- Cho phép lưu lại file sau khi xoay

- Có thể chỉ định trang cần xoay thay vì xoay tất cả các trang

Như vậy là PDF.vn vừa giới thiệu cho bạn top 3 phần mềm giúp xoay file PDF một cách đơn giản, nhanh chóng cùng với cách sử dụng của chúng. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn!

Viết bình luận