Gỡ bỏ dấu bản quyền trên file PDF bằng PDF Watermark Remover

PDF Watermark Remover - Ứng dụng loại bỏ dấu bản quyền trên file PDF

Việc đóng dấu bản quyền cho file PDF ngày càng trở nên phổ biến và không khó khi bắt gặp nhiều tài liệu PDF đã được đóng dấu bản quyền. Ngặt nỗi nhiều file PDF bị đóng dấu bản quyền một cách rườm rà và chướng mắt khiến người dùng cảm thấy khó chịu và bực mình. Hiện nay có rất nhiều chương trình được thiết kế để xử lý và loại bỏ các dấu bản quyền trong file văn bản PDF. PDF Watermark Remover - Một công cụ nhỏ gọn và đơn giản trong việc giải quyết các vấn đề về dấu bản quyền file PDF.

Để có thể sử dụng phần mềm PDF Watermark Remover, bạn hãy nhấn vào đây để tải bản mới nhất về.

Tiến hành cài đặt và chạy ứng dụng, cửa sổ chính của PDF Watermark Remover xuất hiện.

Giao diện chính chương trình PDF Watermark Remover

Bước 1: Mở file PDF có chứa dấu bản quyền ra chương trình sẽ tự động load hết các trang trong file PDF đã chọn. Lúc này bạn hãy chọn các trang mà bạn muốn loại bỏ dấu bản quyền. Sau đó nhấn Add để thêm các trang này vào mục xử lý, nhấn Next để tiếp tục bước 2.

Chọn file PDF và trang cần loại bỏ dấu bản quyền

Bước 2: Bạn hãy nhấn chọn file PDF mà bạn muốn loại bỏ dấu bản quyền. Chương trình hỗ trợ không chỉ với một văn bản PDF mà còn rất nhiều file PDF cùng một lúc. Tiếp theo nhấn vào Remove Watermark and Save as để tiến hành loại bỏ dấu bản quyền và lưu file PDF đã được xử lý lại. Sau khi hoàn thành xong, bạn hãy nhanh chóng mở file PDF đã xử lý xong rồi tiến hành kiểm tra.

Tiến hành loại bỏ dấu bản quyền

Như vậy là công việc loại bỏ các dấu bản quyền trên file PDF với phần mềm PDF Watermark Remover rất đơn giản và nhanh chóng phải không các bạn?

Viết bình luận