Mở khóa file PDF cực nhanh với phần mềm PDF Password Remover

Một số tài liệu PDF chia sẻ trên mạng đã bị vô hiệu hóa các chức năng in ấn, sao chép văn bản và đồ họa. Bạn không thể chỉnh sửa được các tài liệu này theo mục đích của mình. Cũng vì lý do này mà hiện nay có rất nhiều phần mềm được viết nhằm hỗ trợ cho người dùng mở khóa các file pdf dạng này. Sau đây tôi sẽ giới thiệu phần mềm PDF Password Remover - một công cụ nhỏ gọn rất hữu ích trong việc mở khóa các tài liệu PDF đã bị khóa.

File PDF bị khóa

Bước 1: Để tải công cụ PDF Password Remover bạn có thể Download ở đây.

Sau khi cài đặt xong, chạy chương trình sẽ hiện ra cửa sổ chính của phần mềm.

Giao diện chính chương trình PDF Password Remover

Bước 2: Tiến hành chọn file PDF đã bị khóa rồi chọn nơi chứa file PDF đã được mở khóa (có thể đặt lại tên). Sau đó nhấn Convert để chương trình tự động mở khóa cho file PDF bị khóa. Bạn có thể nhấn vào tùy chọn View PDF file after exporting để có thể xem ngay tài liệu đã được mở khóa.

Tiến hành mở khóa file PDF

Như vậy là công việc mở khóa file tài liệu đã được bảo mật và mã hóa chỉ đơn giản với vài ba cú click chuột nhanh chóng. Một điều lưu ý với các bạn là những file PDF bị khóa này được bảo mật và mã hóa không kèm theo mật khẩu như nhiều người lầm tưởng đến cái tên Password Remover của phần mềm.

Viết bình luận