Top 3 phần mềm nối file PDF đơn giản, nhanh chóng, chính xác

Bạn đang gặp phải tình trạng một tài liệu bị chia ra thành quá nhiều file PDF khiến cho bạn khó chịu? Hay bạn lỡ cắt một file PDF nào đó thành nhiều phần một cách chưa hợp lí và muốn nối chúng lại với nhau? Vậy hãy tìm hiểu ngay những phần mềm nối file PDF đơn giản, nhanh chóng và chính xác dưới đây nhé.

1. PDFelement

PDFelement là một công cụ nối PDF linh hoạt hỗ trợ bạn hợp nhất các file với số lượng không giới hạn thành một file PDF duy nhất, bất kể các file gốc có phải là PDF hay không. Ngay cả khi cần nối những file không thuộc định dạng PDF, bạn cũng không cần thiết phải chuyển chúng thành PDF rồi mới bắt đầu hợp nhất. Chỉ cần kéo và thả tất cả các file cần ghép nối vào chương trình rồi kết hợp chúng thành một file PDF duy nhất bằng tính năng Combine Files.

PDFelement

Không chỉ vậy, PDFelement còn có khả năng hợp nhất trực tiếp các file PDF được mã hóa thành một mà không yêu cầu mật khẩu. Hơn nữa, bạn có thể tùy chỉnh các thuộc tính cho file PDF của mình, chẳng hạn như tiêu đề, đề tài, tác giả và từ khóa. Sau cùng, bạn còn có thể đặt mật khẩu cho file được hợp nhất để tăng cường tính bảo mật.

Hiện PDFelement có sẵn cho các hệ điều hành Windows, macOS, iOS và Android. Bạn có thể ghé thăm trang chủ của nhà phát triển để tải về bản dùng thử hoặc mua luôn sản phẩm nếu muốn sử dụng lâu dài.

2. PDF Merge Pro

PDF Merge Pro đi kèm với một giao diện gọn gàng và trực quan. Nó cung cấp các tính năng mạnh mẽ và chuyên nghiệp để ghép nối các tài liệu PDF của bạn thành một.

Công cụ hợp nhất này luôn đảm bảo một tốc độ tên lửa ngay cả khi hợp nhất hàng trăm file PDF. Ngoài ra, bạn có thể kiểm soát những trang nào của mỗi file PDF sẽ được hợp nhất bằng cách định cấu hình phạm vi trang. Hơn nữa, bạn còn có thể tự do thay đổi vị trí của từng file và sắp xếp chúng theo thứ tự tuỳ vào ý muốn của bạn.

PDF Merge Pro

Sau khi tải về và cài đặt, khởi chạy phần mềm và chọn Add PDFs… để thêm các file PDF cần nối với nhau vào chương trình. Thiết lập số trang của mỗi file PDF trong ô Selected Pages (để trống nếu bạn muốn kết hợp toàn bộ file PDF đó). Sắp xếp lại thứ tự các file nếu cần thiết. Cuối cùng, click vào nút Merge để bắt đầu quá trình.

Nếu sử dụng Windows, bạn có thể tải về dùng thử PDF Merge Pro tại đây. Còn với những thiết bị Mac OS X, có một phiên bản khác của phần mềm này và hoàn toàn miễn phí, click vào đây để tải về.

3. PDFsam Basic

Tên của phần mềm, “sam”, là viết tắt của “split and merge”, tức là “chia tách và hợp nhất”. Với phiên bản miễn phí PDFsam Basic, bạn có thể phân chia và hợp nhất các file của mình một cách thuận tiện và dễ dàng. Phần mềm này hỗ trợ rất đắc lực khi bạn cần tổ chức lại nhiều trang từ các file PDF khác nhau. Bạn có thể ghép nối các file PDF hoàn toàn hoặc một phần bằng cách chỉ định số trang hoặc bookmark.

Về chức năng hợp nhất, bạn có thể điều khiển các file của mình theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như chuẩn hóa kích thước trang, thêm footer cho các file được hợp nhất, cũng như xử lý bookmark của bạn.

PDFsam Basic

PDFsam Basic có thể chạy trên tất cả các hệ điều hành có sẵn Java Runtime Environment phiên bản 8 trở lên như Windows, Mac hay Linux. Bạn có thể tải về tại đây.

Qua bài viết này, PDF.vn đã giới thiệu cho bạn top 3 phần mềm nối file PDF đơn giản, nhanh chóng và chính xác. Hi vọng những thông tin tham khảo trên sẽ hữu ích với bạn!

Viết bình luận