Cách ghép nhiều file Ảnh JPG thành 1 file PDF bằng phần mềm JPG To PDF

Hiện nay rất nhiều người dùng có nhu cầu chuyển đổi các file ảnh, Word, Excel sang file PDF bởi độ bảo mật cao và khá gọn nhẹ cũng như giữ nguyên được chất lượng bức ảnh. Có rất nhiều phần mềm cũng như Website hỗ trợ việc chuyển file ảnh sang PDF nhưng hôm nay PDF.vn xin gửi tới các bạn một phần mềm có thể thực hiện điều này một cách rất nhanh chóng và thuận tiện, đó là phần mềm JPG To PDF

Cách ghép nhiều file Ảnh JPG thành 1 file PDF bằng phần mềm JPG To PDF

Các bạn có thể tải tại trang chủ của phần mềm: https://www.jpgpdf.net/

Lưu ý: Đây là một phần mềm trả phí. Sau khi tải và cài đặt xong, các bạn ấn chọn “Buy Now” để mua phần mềm và sử dụng được hết tính năng của phần mềm.

Ấn chọn “Buy Now” để mua phần mềm và sử dụng

Bước 1: Sau khi đã mua được bản quyền phần mềm, Các bạn tiến hành thêm ảnh mà bạn muốn ghép thành file PDF vào trong phần mềm. Ở đây có 3 cách để bạn thêm ảnh vào trong phần mềm:

- Cách 1: Các bạn Kéo và Thả ảnh vào ô “Drag & Drop files here

- Cách 2: Các bạn ấn vào Add →: Tìm thư mục chứa file ảnh → ấn chọn ảnh mà bạn muốn ghép → Ấn Open.

Ấn vào Add → Tìm ảnh muốn ghép → Ấn Open

- Cách 3: Nếu như các bạn đã tập hợp được hết các ảnh muốn ghép vào trong một thư mục, các bạn ấn chọn Add Folder → Tìm thư mục bạn chứa ảnh → chọn OK.

Chọn Add Folder → Tìm thư mục chứa ảnh → chọn OK

Bước 2: Các bạn chọn Setting, cửa sổ hiện lên các bạn chọn Browse để tiến hành chọn vị trí lưu file PDF sau khi chuyển đổi. Chọn phần “Convert All JPG to a Single PDF” và click Save

Chọn Browse để chọn vị trí lưu file PDF sau khi chuyển đổi

Bước 3: Tiếp theo các bạn có thể sắp xếp lại vị trí các file ảnh lần cuối bằng Move Up & Move Down. Sau đó chọn “Convert” để phần mềm tiến hành ghép nhiều ảnh FPG thành 1 file PDF.

Chọn “Convert” để tiến hành ghép nhiều ảnh FPG thành 1 file PDF

Cuối cùng là các bạn quay lại thư mục mà bạn đã chọn lưu file PDF ở Bước 2 để xem lại thành quả của mình thôi. Rất đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả phải không các bạn. PDF.vn chúc các bạn thành công!

Viết bình luận