WiPDF - Cách chuyển đổi PDF sang Word online miễn phí và không giới hạn

Trong thời buổi công nghệ ngày nay, chúng ta có rất nhiều tài liệu ở định dạng PDF. Để đọc được các tài liệu này chúng ta có rất nhiều phần mềm như Adobe Reader hay các ứng dụng tương tự. Tuy nhiên để chỉnh sửa các file PDF thì không hề dễ dàng, muốn chỉnh sửa bạn cần đăng ký phiên bản trả phí của Adobe Acrobat Reader. Gói trả phí cho dịch vụ này thì khá đắt đỏ và không phải ai cũng có nhu cầu sử dụng thường xuyên để đăng ký.

Thật may, hiện nay chúng ta đã có các công cụ chỉnh sửa file online hoàn toàn miễn phí với công cụ WIPDF. Bằng công cụ này chúng ta có thể chuyển đổi PDF sang Word và chỉnh sửa nội dung văn bản 1 cách dễ dàng.

Các bước chuyển đổi PDF sang Word bằng công cụ WIPDF

+ Bước 1: Truy cập link https://wipdf.com/vi/pdf-to-word

Chuyển đổi PDF sang Word

Chuyển đổi PDF sang Word

+ Bước 2: Upload file PDF mà bạn muốn chuyển đổi sang Word

Tại đây bạn có thể chọn Upload file PDF từ máy tính, hoặc kéo thả file vào hộp chuyển đổi. Ngoài ra trang web còn cho phép bạn upload file từ Google Drive hoặc Dropbox.

+ Bước 3: Kích vào nút “ Chuyển đổi PDF sang Word” để chuyển đổi tài liệu của bạn và chờ trong giây lát.

Chọn Chuyển đổi PDF sang Word

Nếu bạn muốn chuyển đổi nhiều tài liệu PDF một lúc thì có thể kích vào nút “Thêm File Khác” để upload thêm các file PDF khác.

Chọn Thêm File Khác

+ Bước 4: Tải file Word về máy và sẵn sàng cho việc chỉnh sửa

Tải file Word về máy và sẵn sàng cho việc chỉnh sửa

Nhấn vào nút “ TẢI XUỐNG” để tải về file Word mới. Sau đó bạn có thể mở file Word ra và chỉnh sửa nội dung tài liệu. Trong trường hợp bạn chuyển đổi nhiều file PDF cùng lúc thì hãy giải nén file .zip trước rồi tiến hành chỉnh sửa từng file Word trong đó nhé.

WIPDF còn hỗ trợ bạn tải về và lưu trữ online trên các tài khoản Google Drive và Dropbox. Nếu bạn muốn lưu trữ online để chỉnh sửa sau kích vào nút “Save to Drive” hoặc “Save to Dropbox”.

Thật đơn giản phải không nào, giờ đây bạn có thể chuyển đổi hang chục tài liệu PDF sang Word hoàn toàn miễn phí và không giới hạn. Bện cạnh đó bạn cũng có thể chuyển đổi PDF sang các định dạng khác như: PDF sang Excel, PDF sang Powerpoint, PDF sang PNG hay PDF sang JPG.

Ngoài ra công cụ WIPDF còn được sử dụng để chuyển đổi các tài liệu sang định dạng PDF (Word sang PDF, Excel sang PDF, PPT sang PDF), chuyển đổi ảnh sang PDF, nén file PDF, tách/ghép file PDF, xóa trang PDF hoàn toàn miễn phí.

Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận