Hướng dẫn chuyển đổi file PDF sang Word nhanh chóng với phần mềm 1-2-3PDFConverter

Để tải phần mềm 1-2-3PDFConverter, bạn hãy download bản dùng thử theo đường link ở đây (dung lượng 23,9MB).
Sau khi tiến hành cài đặt xong, chương trình có giao diện như hình dưới:

Giao diện chính 1-2-3PDF Converter

Cũng giống như nhiều phần mềm chuyển đổi PDF sang Word khác, 1-2-3PDF Converter cũng gồm 3 phần cơ bản chính đó là chọn file gốc, chọn nơi lưu file chuyển đổi và tiến hành chuyển đổi.

Ở mục Select file for conversion, bạn hãy chọn file PDF cần chuyển đổi. Sau khi chọn xong bạn có thể nhận thấy đường dẫn và dung lượng ở góc bên phải giao diện.

Tiếp theo tại mục Output Options, bạn chỉ ra nơi lưu trữ file sau khi chuyển đổi. Nếu bạn không muốn mở ngay file Word đã được chuyển đổi bạn có thể click bỏ chọn vào ô Open document for editing after conversion. Nếu không thì bạn để mặc định chương trình sẽ tự động mở file Word sau khi hoàn thành chuyển đổi.

Ok, tới đây công việc tiếp theo của ta là chọn trang bắt đầu và trang kết thúc để tiến hành chuyển đổi (cách nhau bởi dấu gạch ngang) tại mục Page Numbers. Hoặc bạn có thể chuyển đổi toàn bộ file với click chọn All pages. Nhấn vào Word để thực hiện quá trình chuyển đổi file PDF sang Word.

Tiến hành chuyển đổi PDF sang Word với 1-2-3PDF Converter

Sau đó xuất hiện một cửa sổ với tính năng Layout Options kèm theo một số lựa chọn như hình dưới:

Tùy chọn trong chuyển đổi PDF

 

1, FLOWING TEXT: Giữ nguyên định dạng của file PDF gốc bao gồm hình ảnh, định dạng và chế độ hiển thị.

2, TEXT ONLY: Tất cả các hình ảnh, cột đều được xóa bỏ chỉ còn lại dạng Text đơn thuần.

3, FORMATTED TEXT: Cũng giống chế độ TEXT ONLY nhưng định dạng chữ được giữ nguyên.

4, AS IS: File chuyển đổi sẽ hiển thị dưới dạng các hộp văn bản tách rời nhau. Nhấn Next để mở ra một số lựa chọn thêm (Phần này bạn có thể tham khảo).

Hoàn thành quá trình chuyển đổi

Nhấn Last để đi tới giai đoạn cuối cùng của công việc chuyển đổi, sau đó hãy nhấn Finish để kết thúc quá trình này. Hãy chờ đợi trong giây lát để chương trình xử lý file. Tới đây công việc đã kết thúc bạn hãy nhanh chóng mở file Word đã được chuyển đổi để kiểm tra. Với 1-2-3PDFConverter – một công cụ rất chuyên nghiệp và mạnh mẽ này hy vọng bạn sẽ không còn quá đau đầu trong việc chọn một chương trình chuyển đổi PDF sang Word tối ưu.

Bình luận (1)

  1. avatar
    Đỗ Thị Hồng on December 06, 2015

    Cho mình hỏi tại sao mình không thể chuyển file PDF sang word được ai có thể giúp mình không mình cảm ơn nhiều

Viết bình luận