Chuyển đổi file PDF sang WORD trực tuyến miễn phí

Bạn đang cần chuyển đổi file PDF sang Word nhưng lại không muốn sử dụng phần mềm hỗ trợ vì không có nhiều thời gian. Hiện nay rất nhiều website được xây dựng nhằm hỗ trợ người dùng trong việc chuyển đổi file PDF sang Word trực tuyến. Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn chuyển đổi file PDF sang Word qua website convertpdftoword.net.

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ http://www.convertpdftoword.net trên trình duyệt.

Giao diện chính của Website

Bước 2: Trong phần Convert online your PDF files, nhấn vào Browse để chọn file PDF cần chuyển sang Word trên máy tính của bạn. Mặc định file chuyển sang có định dạng Word (.doc), ngoài ra còn có định dạng Text (.txt) để cho bạn chọn lựa.

Bước 3: Sau khi chọn file PDF xong, click vào Convert and Download để bắt đầu tiến hành chuyển đổi trên website.

Tiến hành chuyển đổi

Lúc này, bạn hãy chờ trong giây lát để website tiến hành chuyển đổi file PDF sang Word.

Chờ website xử lý

Bước 4: Quá trình chuyển đổi hoàn thành, nhấn vào Download để tải file Word được chuyển đổi về máy tính của bạn. Sau đó bạn hãy mở file Word ra để kiểm tra. Nếu bị lỗi font bạn có thể chỉnh sửa thông thường trên Word.

Tải file Word về

Như vậy là chuyển đổi file PDF sang Word trực tuyến trên website này thật đơn giản và nhanh chóng phải không? Tuy nhiên, nếu công việc của bạn đòi hỏi chuyển đổi PDF sang Word thường xuyên thì tôi khuyên bạn nên sử dụng phần mềm hỗ trợ việc này. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn chuyển đổi file PDF sang Word bằng phần mềm 1-2-3PDFConverter tại đây.

Bình luận (1)

  1. avatar
    Nguyen hai luong on April 09, 2016

    Quá hay mà không bi lỗi

Viết bình luận