Hướng dẫn gỡ bỏ mật khẩu file PDF với PDF Password Cracker

Hiện nay, do có tính bảo mật tốt nên tài liệu PDF ngày càng được phổ biến và yêu thích. Vì thế không quá khó khăn khi ta bắt gặp những tài liệu PDF ở dạng chứa mật khẩu. Cũng chính vì thế mà tìm và lựa chọn cho mình một phần mềm để gỡ bỏ mật khẩu file PDF luôn khó khăn với không ít người. Trong bài này, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một phần mềm rất mạnh mẽ và có thể gỡ bỏ mật khẩu một cách triệt để. Đó là PDF Password Cracker - một công cụ cực kỳ hữu dụng đối với rất nhiều người.

File PDF có chứa mật khẩu

Để tải về, bạn có thể Download ở đây! Bản này có tên là PDF Password Cracker Enterprise (2.31 MB).

Bước 1: Cài đặt và mở chương trình lên, cửa sổ chính của phần mềm xuất hiện.

Giao diện chính chương trình

Bước 2: Nhấn vào Load trên giao diện chính của chương trình rồi sau đó chọn file PDF có chứa mật khẩu.

Chọn file và các tùy chọn tìm kiếm mật khẩu

Trên phần Type Of Attack có 3 lựa chọn:

1. Brute-force: Phần này phổ biến nhất những tốn rất nhiều thời gian khi mật khẩu có độ dài lớn và phức tạp. Chương trình sẽ kết hợp các ký tự có thể để giải mã mật khẩu.

2. Dictionary: Nếu chọn phần này, chương trình sẽ kết hợp các file sẵn có trong từ điển cho đến khi lựa chọn được mật khẩu chính xác thì dừng lại.

3. Key Search: Tại mục này chương trình sẽ kết hợp với các từ khóa để tìm ra mật khẩu. Khi tìm được mật khẩu chính xác thì chương trình sẽ dừng lại.

Trên phần Brute-force range options có các lựa chọn chữ in hoa, chữ thường, các số cơ bản và các ký tự đặc biệt (bao gồm dấu cách).

Lựa chọn tùy chọn về mật khẩu

Bước 3: Sau khi đã lựa chọn được các hình thức tìm kiếm mật khẩu mà bạn cho là tối ưu. Nhấn vào Start để chương trình khởi động tìm kiếm mật khẩu trên file PDF đã chọn. Quá trình diễn ra nhanh hay chậm tùy thuộc vào độ phức tạp của mật khẩu.

Tiến hành tìm kiếm mật khẩu

Bước 4: Khi đã tìm thấy mật khẩu của file PDF, chương trình sẽ dừng lại, hãy chỉ ra đường dẫn chứa file đã được gỡ mật khẩu rồi sau đó nhấn Save để lưu lại. Mở file PDF đã được gỡ mật khẩu rồi tiến hành kiểm tra.

Lưu file PDF sau khi đã được gỡ mật khẩu

Viết bình luận