Nitro PDF - Phần mềm tạo và chỉnh sửa file PDF

Hiện nay, chúng ta đã quá quen sử dụng 2 phần mềm để đọc file PDF là Foxit ReaderAdobe Reader. Trong bài này, tôi xin giới thiệu đến các bạn Nitro PDF - một phần mềm tạo và chỉnh sửa file PDF cũng được rất nhiều người dùng lựa chọn. Nitro PDF là một ứng dụng tạo file PDF một cách dễ dàng và thân thiện. Ngoài ra nó còn cung cấp rất nhiều tính năng hỗ trợ người dùng trong việc chỉnh sửa tài liệu PDF.

Giao diện chính của Nitro PDF

Một số tính năng chính của Nitro PDF:

- Tạo file PDF đơn giản có khả năng mở và xem bất kỳ tập tin nào có đuôi .pdf. Ngoài ra, Nitro PDF còn hỗ trợ rất nhiều định dạng tập tin khác nhau.

- Chuyển đổi sang file PDF từ bất kỳ ứng dụng nào có khả năng in, tạo file PDF trực tiếp từ máy quét.

- Tạo ra tài liệu ở định dạng PDF/A-1b, duy trì khả năng truy cập tài liệu lưu trữ điện tử của mình.

- Xử lý biểu mẫu một cách đơn giản. Hơn nữa, Nitro PDF còn có thể tự tạo biểu mẫu tùy chỉnh của riêng mình bằng cách chèn thêm trường văn bản, nút bấm, hộp kiểm tra...

- Chỉnh sửa file PDF một cách dễ dàng:

+ Thêm, sửa, xóa, thay thế văn bản và hình ảnh trong file PDF.

+ Trèn, trích xuất và xoay các trang riêng biệt.

+ Sao chép và di chuyển văn bản từ PDF vào trong văn bản Word hoặc tập tin MS Office khác.

- Giữ cho tài liệu của bạn luôn ở trong tình trạng gọn gàng bởi việc sắp xếp hợp lý. Bên cạnh đó bạn còn có thể chèn logo, bookmark, hình nền... vào tài liệu của bạn.

- Công cụ này tích hợp tính năng chuyển đổi PDF sang MS Office rất thuận tiện cho người sử dụng. Hơn nữa, Nitro PDF còn tích hợp với Outlook hỗ trợ cho người dùng chuyển đổi email, file đính kèm hoặc toàn bộ thư mục email sang PDF.

Chuyển đổi sang Word

- Bằng việc thiết lập mật khẩu bảo vệ sẽ hạn chế và kiểm soát các quyền của người dùng cá nhân với tài liệu PDF của mình. Nitro PDF còn thêm mật khẩu an toàn vào nhằm ngăn chặn mọi hành vi sao chép, in ấn... trái phép đối với tài liệu PDF.

- Thêm chữ ký điện tử kỹ thuật số cho tài liệu của mình như rất nhiều phần mềm khác.

Tạo chữ ký điện tử

- Chia sẻ tài liệu trực tuyến và bạn có thể xem online bất kỳ ở trình duyệt web nào.

- Tạo tài liệu tương tác bằng cách thêm link hay nhúng bất kỳ tập tin nào, bao gồm cả tài liệu Word, trình chiếu, hình ảnh...

- Có thể loại bỏ văn bản nhạy cảm, hình ảnh và dữ liệu bị ẩn.

Để có thể sử dụng Nitro PDF, bạn có thể nhấn vào đây để Download bản mới nhất về.

Viết bình luận